Saturday, 16/10/2021 - 16:41|

Bổ nhiệm CBQL

Trao quyết định điều động và bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh về việc Điều động và bổ nhiệm ông Võ Ngọc Đoan giáo viên trường THCS Trần Phú làm Phó Hiệu trưởng trường THCS Ea Lâm. Thời gian 5 năm kể từ ngày 01/02/2017.

Ông Nguyễn Thanh Lam, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định chúc mừng và mong rằng đồng chí  phát huy năng lực, chủ động, sáng tạo trong công việc để cùng tập thể hội đồng và lãnh đạo xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Đ/c: Nguyễn Thanh Lam - Trưởng phòng GDĐT; trao quyết định PHT cho đ/c: Võ Ngọc Đoan