Saturday, 16/10/2021 - 15:10|

Bổ nhiệm Hiệu trưởng năm học 2016 - 2017

Chiều ngày ngày 12 tháng 9 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Ea Lâm đối với ông Nguyễn Văn Thọ  và Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Ea Lâm đối với bà Trần Thị Ngọc, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Ông Nguyễn Thanh Lam, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định chúc mừng và mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy khả năng và năng lực, chủ động, sáng tạo trong công tác để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Trước đó Phòng GDĐT Sông Hinh cũng đã công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm ông Lê Tấn Xuận-Hiệu trưởng  trường Tiểu học Ea Hồ về làm hiệu trưởng trường TH Ea Bia;   ông Nguyễn Thế Truyền-HT trường TH Ea Bia về làm Hiệu trưởng trường TH Đức Bình Đông và ông Ngô Hữu Công –HT trường TH Đức Bình Đông về làm hiệu trưởng trường TH Ea Hồ, thời gian điều động và bổ nhiệm là 5 năm./.

Đ/c: Nguyễn Thanh Lam - Trưởng phòng GDĐT; trao quyết định HT cho đ/c: Nguyễn Văn Thọ

Đ/c: Nguyễn Thanh Lam - Trưởng phòng GDĐT; trao quyết định HT cho đ/c: Trần Thị Ngọc