Saturday, 25/09/2021 - 20:01|

GIAO LƯU “TIẾNG VIỆT CỦA CHÚNG EM” CHO HỌC SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ CẤP TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016 -2017

Sáng ngày 28/3/2017, Phòng GDĐT Sông Hinh tổ chức khai mạc Giao lưu “Tiếng việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số cấp Tiểu học cấp huyện năm học 2016 – 2017.

Tham gia giao lưu có 12/13 đơn vị trường tiểu học với 206 em học sinh dân tộc thiểu số đại diện cho các đơn vị trường tiểu học trên địa bàn huyện. Giao lưu lần này các em được tham gia các nội dung: Thi giao lưu  Văn nghệ tập thể; Thi kiến thức môn Tiếng Việt; Thi giao lưu cá nhân Hát hoặc Kể chuyện.

Ngày 31/3/2017 đã khép lại Giao lưu “Tiếng việt của chúng em” . Trải qua 03 ngày Giao lưu kết quả đã đạt được 206/206 em đạt giải.

Ban tổ chức đã trao 03 giải xuất sắc cá nhân đại diện 3 khối lớp (lớp 3; lớp 4; lớp 5) và các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

* Kết quả xếp toàn đoàn cho 5 đơn vị đạt thành tích cao:

- Trường tiểu học Tân Lập – Giải Nhất toàn đoàn

- Trường tiểu học Thị trấn Hai Riêng Số 1 – Nhì toàn đoàn

- Trường tiểu học Ea Bar – Ba toàn đoàn

- Trường tiểu học Sơn Giang và Trường tiểu học Thị trấn Hai Riêng số 2 – Khuyến khích toàn đoàn

* Một số hình ảnh trong giao lưu:

Ảnh-bài: Xuân Định