Saturday, 25/09/2021 - 19:12|
CHÀO MỪNG GIÁO VIÊN/CÁN BỘ TRUY CẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SÔNG HINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CÔ CẤP DƯỠNG GIỎI CẤP MẦM NON CẤP HUYỆN-NĂM HỌC 2016-2017

Trong 2 ngày ( 21-22/4/2017 ) Phòng GDĐT Sông Hinh tổ chức Hội thi Cô cấp dưỡng giỏi Bậc học mầm non cấp huyện tại Trường mầm non Hoa Mai

 

Trong 2 ngày ( 21-22/4/2017 ) Phòng GDĐT Sông Hinh tổ chức Hội thi Cô cấp dưỡng giỏi Bậc học mầm non cấp huyện tại Trường mầm non Hoa Mai. Hội thi với sự tham gia của 14 thí sinh  tiêu biểu, nòng cốt của các trường mầm non mẫu giáo có tổ chức bán trú trên địa bàn huyện

Mặc dù trong 2 ngày qua, thời tiết nắng nóng gay gắt, nhưng cả 14 thí sinh đến với hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực, và ý thức trách nhiệm cao trong việc thể hiện năng lực, sở trường ở các vòng thi, cùng vơi sự quyết tâm pha chút lo lắng, hồi hộp ngay từ vòng thi kiểm tra kiến thức đến vòng thi thực hành, đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, bổ ích để mỗi cá nhân thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để giao lưu trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ ở trường mầm non.

 Có thể khẳng định Hội thi cô cấp dưỡng giỏi cấp huyện bậc học Mầm non năm học 2016-2017 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Các cô cấp dưỡng tham gia dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng nấu nướng, chế biến món ăn, sáng tạo , tự tin. Mỗi thí sinh thi đều mang những nét đặc trưng riêng của đơn vị địa phương mình, nhưng tất cả đều giống nhau vì mục tiêu chất lượng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non.

Bằng những tình cảm và tinh thần trách nhiệm với học sinh, mỗi món ăn trong hội thi hôm nay cũng như muôn ngàn bữa cơm ở trường, các cô nuôi đã tạo nên những món ăn đậm đà tình yêu thương, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Hội thi có:  71%   được công nhận cô cấp dưỡng giỏi cấp huyện năm học 2016-2017. trong đó có 01 cô đạt xuất sắc. 

*Một số hình ảnh trong Hội thi:                                                                   Ảnh-bài: Xuân Định

 


Nguồn:pgddtsonghinh.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết