Saturday, 16/10/2021 - 14:56|
CHÀO MỪNG GIÁO VIÊN/CÁN BỘ TRUY CẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SÔNG HINH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2016

Sáng nay, ngày 18 tháng 11 năm 2016, UBND huyện Sông Hinh tổ chức tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016 tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh

    Sáng nay, ngày 18  tháng 11 năm 2016, UBND huyện Sông Hinh tổ chức tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016 tại hội trường  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh

Về tham dự tọa đàm:

* Về phía huyện ủy Sông Hinh:

- Đ/c: Lơ Mô Tu – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Sông Hinh; các đồng chí lãnh đạo phòng, ban huyện ủy.

* Về phía  UBND huyện Sông Hinh:

- Đ/c: Ksor Y Phun – HUV-Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn huyện Sông Hinh.

* Về phía ngành giáo dục: Đ/c Nguyễn Thanh Lam – HUV, Trưởng phòng GDĐT huyện; quý thầy, cô  CBQL và đại diện công đoàn cơ sở các đơn vị trường trực thuộc huyện.

 Truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Tôn sư trọng đạo”  đã trở thành đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của của mỗi người dân Việt Nam. Cám ơn ngày 20/11- Ngày Nhà giáo Việt Nam chính là ngày để mỗi người thể hiện đạo lý ngàn năm ấy. Nhất tự vi sư, bán tự vi sư ”. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh, kính trọng.

Chúng ta đang tiếp  nối truyền thống quý báu, phát huy tinh thần hiếu học và phẩm chất quý báu của Nhà giáo qua bao thời đại, những Nhà giáo tiêu biểu soi sáng cho muôn đời sau như Thầy Chu Văn An, Thầy Nguyễn Bỉnh Khiêm, Thầy Nguyễn Đình Chiểu ... và ở thời đại chúng ta có các nhà giáo như Phan Bội châu, Phan Châu Trinh và đặc biệt người Thầy vĩ đại Chủ tịch Hồ Chí Minh - là những tấm gương sáng cho lớp lớp chúng học tập và làm theo và đã nhiều lần khẳng định tầm quan trọng chiến lược của công tác giáo dục, đào tạo là phương sách chăm lo lợi ích trăm năm, lâu bền của quốc gia dân tộc. 

*Một số hình ảnh tại buổi tọa đảm:


Đ/c: Ksor Y Phun - Phó chủ tịch UBND huyện (bên phải); tặng hoa chúc mừng ngành GD huyện

Đại diện các em học sinh toàn huyện dâng hoa tặng quý thầy, cô giáo nhân ngày 20/11; 

Thầy: Nguyễn Thanh Lam - Trường phòng GDĐT huyện (bên trái) nhận hoa chúc mừng. 


Văn nghệ chào mừng 20/11 

Ảnh-bài: Xuân Định


Nguồn:pgddtsonghinh.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết